Close
Tìm kiếm
Filters

Thông báo tuyển nhân viên

Hệ thống Khánh Anh Kids do nhu cầu phát triển và ươm mầm cho các bạn trẻ đam mê lĩnh vực kinh doanh hàng thời trang, chúng tôi liên tục tuyển dụng nhiều vị trí nhằm mở rộng địa bàn hoạt động khắc các tỉnh thành trọng điểm,

Các vị trí Tuyển dụng:

QUẢN LÝ CỬA HÀNG

NHÂN VIÊN BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

GIÁM SÁT

BẢO VỆ

 

MÔ TẢ CÔNG VIỆC CÁC VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

1.NHÂN VIÊN BÁN HÀNG

Là người chịu trách nhiệm tiếp xúc với khách hàng, bán hàng, cho đến khi khách hàng hoàn tất chọn lựa hàng – chuyển hàng sang cho thu ngân tính tiền. Giải quyết việc cho đổi hàng theo quy định. Có 5 nội dung công việc Nhân viên bán hàng phải làm hàng ngày:

-Vệ sinh cửa hàng theo lịch trực

-Sắp xếp đồ theo quy cách của Khánh Anh Kids

-Phối đồ theo yêu cầu của Khánh Anh Kids

-Trưng bày bên trong và bên ngoài cửa hàng

-Bán hàng theo các kỹ năng chuyên sâu Khánh Anh hướng dẫn.

Chỉ cần chịu khó, cầu tiến, ham học hỏi, bạn sẽ trở thành Nhân viên chuyên nghiệp tại Khánh Anh Kids.

 

2.Bảo vệ - Giám Sát:

Là người chịu trách nhiệm giữ xe cho khách hàng không bị kẻ gian lấy cắp, và sắp xếp xe gọn gàng khi khách hàng đến cửa hàng mua hàng. Mời khách hàng từ bên ngoài vào cửa hàng mua hàng, chăm lo an ninh của cửa hàng chống kẻ gian, kẻ quấy rối. Giám sát hành vi của nhân viên, chống gian lận và ngăn ngừa gian lận. Báo cáo trực tiếp cho quản lý Giám sát. Lập biên bản xử phạt các cá nhân có hành vi vi phạm.

 

3.Quản lý cửa hàng:

Là người quản lý mọi mặt hoạt động của cửa hàng theo phân công của chủ cửa hàng Khánh Anh Kids, quản lý làm việc theo chế độ toàn thời gian. Chịu trách nhiệm cao nhất sao cho đạt doanh số hàng ngày của cửa hàng mình phụ trách, chịu trách nhiệm đào tạo quản lý nhân viên tại cửa hàng.